ĐỌC HIỂU BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN CHO NHÀ ĐẦU TƯ F0

 


Bảng giá chứng khoán (Bảng giá) thể hiện tất cả thông tin liên đến giá và các giao dịch cổ phiếu của thị trường. Khi nhà đầu tư (NĐT) thực hiện mua hoặc bán cổ phiếu trên sàn đều cần thao tác trên bảng điện tử đang hiển thị. Vì vậy, việc thông thạo từng chi tiết của bảng giá sẽ giúp tối đa hóa cơ hội của các nhà đầu tư khi ra quyết định.


Hiện tại, ở Việt Nam có 2 bảng giá riêng của 2 Sở giao dịch chứng khoán chính thức gồm bảng giá của HOSE (Sở Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh) và của HNX (Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội) 


Bên cạnh đó, mỗi công ty  chứng khoán cũng xây dựng một bảng giá riêng phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, các thông số cơ bản của các bảng giá này là hoàn toàn giống nhau và nguồn dữ liệu đều được cập nhật từ 2 Sở Giao dịch và Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam.


Sau đây, SSI sẽ hướng dẫn NĐT cách đọc hiểu Bảng giá chứng khoán thông qua bảng giá trực tuyến SSI iBoard – bảng giá thông minh, có khả năng cá nhân hóa theo nhu cầu đầu tư của người dùng và có tốc độ nhanh nhất thị trường hiện nay.

 

 

CÁC CHỨNG MỤC CỦA BẢNG GIÁ:

1.    Giao dịch

2.    Công cụ phân tích

3.    S-Bond

4.    S-Savings

5.    Mở tài khoản

6.    Giao dịch tiền

 

NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA BẢNG GIÁ SSI IBOARD

 

Bảng giá thông minh SSI iBoard thuyết phục người dùng bởi những tính năng “độc nhất trên thị trường” có thể kể đến: Cơ chế đặt lệnh 1-Click, Cơ chế đặt lệnh nhanh, Cá nhân hóa bảng giá hay Tích hợp nhiều chức năng tạo sự thuận tiện cho người dùng và điển hình là Tính năng cảnh báo kịp thời. Khi được cài đặt, Tính năng này sẽ gửi cảnh báo về thiết bị di động hoặc nền tảng giao diện web của những nhà đầu tư không có thời gian theo dõi thị trường thường xuyên, giúp nhà đầu tư nắm bắt và đưa ra các quyết định tin kịp thời. Từ đó, mang lại lợi thế rất lớn cho nhà đầu tư.

 

Quý nhà đầu tư chưa có tài khoản giao chứng dịch chứng khoán, vui lòng đăng ký tại đây: TẠI ĐÂY

 


Kha Tan| DAVID SMC

Nghĩ về rủi ro nhiều thì lợi nhuận sẽ tự tới. Các đóng góp xin liên hệ: 0856.046.601

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
StockVN247 là trang cung cấp thông tin thị trường, công cụ phân tích, hướng dẫn đầu tư và kết nối cộng đồng để hỗ trợ bạn tạo ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.